Dòng sự kiện:
Có nên tắm cho trẻ bị rôm sảy bằng các loại lá?
Rất nhiều bậc cha mẹ khi thấy con có hiện tượng bị rôm sảy thường vò các loại lá như sài đất, chè tươi… để tắm. Theo các bác sĩ nhi khoa, nên hết sức thận trọng khi sử dụng các loại lá này như cần phải rửa sạch, kỹ, ngâm qua nước muối trước khi đun nước tắm
Người đẹp Jamaica đăng quang Hoa hậu Thế giới 2019
Đêm 14/12 theo giờ Hà Nội, tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 (Miss World 2019) diễn ra ở London (Anh), người đẹp Toni-Ann Singh của Jamaica đã vượt qua hơn 100 thí sinh để giành vương miện. Đại diện của Việt Nam Lương Thùy Linh xuất sắc lọt Top 12 chung cuộc.

công ty cổ phần xuân cầu

công ty cổ phần xuân cầu

Đàn ông khi yêu, đàn ông sau khi cưới
Một ngày đẹp trời, chị mua hoa về cắm, dọn dẹp nhà cửa thật tươm tất, nấu vài món ăn thật ngon, diện chiếc váy thật xinh.
Cuộc hôn nhân thế nào sẽ lâu dài?
Không đi tìm một người bạn đời đích thực, mà quan trọng là trở thành một người bạn đời đích thực
Mẹ tái giá lấy lòng con riêng của chồng, bỏ lơ con đẻ và cái kết đau lòng
Sợ mang tiếng mẹ kế hà khắc con chồng, Nhàn ra sức lấy lòng, chiều chuộng chúng, cô muốn con mình cũng nhường nhịn để "gia đình hòa thuận".
Còn 1 năm để sống, cô gái trẻ mắc ung thư quyết làm điều ai nghe cũng cảm động
Shannon Lynch đã chiến đấu với căn bệnh ung thư hiếm gặp ở khuỷu tay trong sáu năm qua và giờ chỉ còn tối đa 1 năm để sống, cô quyết sống trọn, sống đẹp đến giây phút cuối cùng bên người mình yêu.
Chạnh lòng với quan niệm của cha mẹ: Con cái bỏ chồng, bỏ vợ là 'hỏng'
“Nhà bà Tích có 2 đứa thì một đứa hỏng rồi, cái Dung bỏ chồng dắt con về nhà ngoại 2 năm nay”, “Nhà bà Tân cũng thế, 2 đứa con hỏng cả hai, thằng Hùng bỏ vợ mang con về cho bà ấy nuôi, đứa con gái cũng mới bỏ chồng, mang cả 2 đứa nhỏ về ăn vạ bà ấy nốt…”. Nghe câu chuyện của các bà U70, giới trẻ chúng tôi không khỏi chạnh lòng.
Tại sao bố chồng thường được lòng các nàng dâu hơn mẹ chồng?
Trong khi mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu luôn được coi là nhạy cảm. Và mẹ chồng luôn là hình tượng "đáng gờm" trong mắt các nàng dâu thì dường như bố chồng lại là một khái niệm dễ được lòng các nàng dâu hơn.

hà nội buổi sáng

  • Thổ địa du lịch cho chuyến đi của bạn
  • Giúp bạn