Dòng sự kiện:
Sóng gió ái tình phủ sóng showbiz Việt những ngày cận Tết Nguyên Đán
Scandal của 3 nghệ sĩ trẻ gây náo loạn mạng xã hội suốt 1 tuần dài. Khán giả cũng phải lắc đầu ngao ngán vì chuyện tình phức tạp trong giới giải trí. Với Nam Em, mặc dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng scandal lần này khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng không ít.

công ty cổ phần xuân cầu

công ty cổ phần xuân cầu

Mẹ chồng dè bỉu vì thưởng Tết chỉ bằng 1/10 so với của chồng
Bất chợt, Luyến thấy chạnh lòng. Trong mắt mẹ chồng, bao công sức cả năm phấn đấu của cô, hóa ra chẳng thấm tháp là gì so với chồng cô – con trai cưng của bà.
4 điểm nhận diện của đàn ông có 'tính đàn bà', phụ nữ lấy phải xác định khổ cả đời
Đàn ông rộng lượng thì sẽ luôn biết cách nhường nhịn phụ nữ lúc tranh cãi. Họ ít khi đòi thắng người phụ nữ của mình trong mọi cuộc cãi vã. Thay vào đó họ biết nhường nhịn, quan tâm đến người phụ nữ của mình.
Tâm sự đắng lòng của trai quê yêu gái phố con nhà giàu
Bạn gái tôi tính đỏng đảnh, rất hay có những hành động, lời nói có lỗi với tôi. Mỗi lần như vậy, cô ấy lại ca điệp khúc rằng cô ấy đã hy sinh các cơ hội tốt với những người đàn ông Hà Nội giàu có để yêu một trai nhà quê như tôi.
8 bài học từ một cuộc hôn nhân thất bại
Khi hôn nhân thất bại, bạn sẽ nhận ra smartphone chính là thủ phạm, bạn không thể thay đổi bạn đời, nhận ra giao tiếp và tình dục quan trọng thế nào...
Đàn ông khi vui có nhiều phụ nữ, nhưng khi buồn chỉ có vợ ở bên
Kết thúc một ngày mệt mỏi, anh trở về nhà, em đón chào anh bằng một câu quen thuộc như bao ngày: 'Anh tắm rửa rồi ra ăn cơm nhé'. Lúc đó tự nhiên anh muốn khóc vô cùng.
Lúc nào chồng cũng lo "sểnh cái là mất vợ"
Chị giỏi giang, năng động bao nhiêu thì chồng thích an phận, trì trệ bấy nhiêu. Thu nhập của chị gấp 3 lần chồng nhưng chị không được sống theo cách mình muốn mà vẫn phải nhìn sắc mặt chồng để sống.
5 ý nghĩa phong thủy của tượng Chuột
Chuột chính là con vật đứng đầu trong bộ 12 con giáp, theo phong thủy đây là con vật tượng trưng cho người tuổi Tý, có ý nghĩa quan trọng đối với đời sống con người, do đó người ta hay bày trí tượng con chuột với mong muốn nhận được nhiều tài lộc, phúc lộc dồi dào.

hà nội buổi sáng

  • Thổ địa du lịch cho chuyến đi của bạn
  • Giúp bạn