Dòng sự kiện:

Cô giáo xinh đẹp mất tích bí ẩn khi đi phượt một mình đến Nhật Bản

Theo Thanh niên
07:22 31/07/2017
Cô giáo trẻ người Trung Quốc Ngụy Thu Nguyệt đã mất tích bí ẩn khi đi phượt một mình đến Nhật Bản. Một tuần trôi qua nhưng vẫn chưa thấy tung tích gì. Cảnh sát Nhật đã mở cuộc điều tra về vụ mất tích này.

Cô giáo Thu Nguyệt, 27 tuổi, là giáo viên một trường tiểu học ở thành phố Nam Bình, Trung Quốc. Theo đúng lịch trình, cô sẽ trở về nhà vào ngày 25.7, sau chuyến đi du lịch một mình đến Nhật, theo Shanghaiist.

Tuy nhiên, đến tận hôm nay gia đình vẫn chưa thấy cô trở về. Họ không thể liên lạc được với cô từ ngày 22/7.

Cô giáo trẻ người Trung Quốc Ngụy Thu Nguyệt mất tích sau chuyến phượt một mình để đảo Hokkaido, Nhật Bản
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH SOUTH CHINA MORNING POST

Thu Nguyệt bắt đầu du lịch đến đảo Hokkaido, Nhật Bản vào ngày 18/7. Lần cuối mọi người nhìn thấy cô là tại một khách sạn ở thành phố Sapporo, tỉnh Hokkaido vào ngày 22/7. Camera giám sát ghi lại lúc đó cho thấy cô vẫn vui vẻ và khỏe mạnh.

Thu Nguyệt ra ngoài và để lại hành lý trong phòng. Khi cô không trở lại vào ngày hôm sau, khách sạn đã lập tức gọi điện báo cho cảnh sát. Các nhà chức trách Hokkaido đã mở cuộc điều tra hình sự với vụ mất tích, theo TV Asahi.

Trong khi đó, gia đình cô giáo đã chia sẻ hình ảnh Thu Nguyệt trên mạng xã hội với hy vọng cộng đồng mạng có thể cung cấp thông tin để giúp tìm ra cô. Dấu hiệu nhận dạng của Thu Nguyệt là một cô gái trẻ, để tóc dài ngang vai, mặc áo sơ mi trắng và cao khoảng 1,63 m.

Nguồn: Gia đình Việt Nam


hà nội buổi sáng