Dòng sự kiện:

Hồ Ngọc Hà: 'Không phải đòi hỏi yêu sách để là ngôi sao'

Ngoisao.net
16:44 28/04/2017
Hồ Ngọc Hà thẳng thắn: 'Ngôi sao hay không là do cách làm việc của mình, chứ không phải là ở sự đòi hỏi, yêu sách để là ngôi sao. Nếu tôi yêu sách quá, họ có quyền không mời tôi, vì có nhiều sự lựa chọn trên bầu trời Vpop'.

Hồ Ngọc Hà vừa xuất hiện trong buổi thị phạm cho thí sinh 'Bạn là ngôi sao' với phong cách trẻ trung, năng động. Nữ ca sĩ vắng mặt trong liveshow 1 vì bận show, nhưng sẽ góp mặt trong liveshow 2 vào tối chủ nhật tuần này. Hà Hồ sẽ ngồi 'ghế nóng' 5 đêm. Một nguồn tin cho biết, Hà Hồ nhận được cát-xê hơn 200 triệu/show.

Khi được hỏi liệu có 'chảnh' quá không khi chỉ nhận lời làm giám khảo vài show chứ không làm xuyên suốt chương trình, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn: 'Ngôi sao hay không là do cách làm việc của mình, chứ không phải là ở sự đòi hỏi, yêu sách để là ngôi sao. Nếu tôi yêu sách quá, họ có quyền không mời tôi, vì có nhiều sự lựa chọn trên bầu trời Vpop'.

Hồ Ngọc Hà nói thêm, nếu cứ phải đi phân trần thì rất cực, vì mỗi ngày chỉ có 24 tiếng và cô có rất nhiều việc phải làm. Nếu chảnh, cô đã không có mặt ở đây để gặp gỡ thí sinh.

Hà Hồ thị phạm cách trình diễn trên sân khấu cho top 10. 

Hồ Ngọc Hà rất hào hứng khi gặp top 10 của chương trình, vì họ như làn sóng mới, đầy tài năng. 'Tuy họ chưa thật tự tin, nhưng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm để họ không còn bị hoang mang khi lên sân khấu'.

Nữ ca sĩ mong muốn, cuộc thi sẽ tìm ra một ngôi sao thực thụ đúng như tên gọi 'Be a star - Bạn là ngôi sao'.

Nữ ca sĩ có thế mạnh về trình diễn, gần như là người có vũ đạo điêu luyện nhất showbiz Việt. Giọng hát của Hà Hồ những ngày đầu khởi nghiệp không được đánh giá cao, nhưng vài năm gần đây, bằng sự nỗ lực cô đã có sự tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật, xử lý ca khúc.

Nguồn: Gia đình Việt Nam