Dòng sự kiện:

Lời chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam xúc động nhất

16:29 28/06/2016
Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2016, hãy dành cho cha mẹ và những người thân yêu bên bạn những lời chúc mừng Ngày gia đình Việt Nam thật xúc động và ý nghĩa nhé!
Trên thế giiới này, không có nơi nào ấm áp và hạnh phúc bằng gia đình, nơi có cha mẹ, anh chị em và những người thân yêu ruột thịt của chúng ta. Mỗi khi bạn mệt mỏi, gặp trắc trở trên đường đời hay gặp thất bại trong tình cảm, sự nghiệp thì hãy luôn nhớ rằng có một nơi luôn giang rộng vòng tay chờ đợi bạn trở về, xoa dịu và chở che cho bạn. 

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2016, hãy dành cho cha mẹ và những người thân yêu bên bạn những lời chúc mừng Ngày gia đình Việt Nam thật xúc động và ý nghĩa nhé!


Một lời chúc bố mẹ hạnh phúc trong ngày Gia đình Việt Nam 2016 thật đơn giản nhưng ý nghĩa dành cho bạn: "Nhân ngày gia đình Việt Nam con chúc bố mẹ không chỉ ngày hôm nay mà cả 364 ngày còn lại của năm luôn hạnh phúc".

Nếu bạn chưa soạn tin nhắn chúc mừng ngày gia đình Việt Nam thì hãy làm ngay nhé: "Ngày gia đình Việt Nam, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất đối với con, đó chính là ba mẹ. Chúc cho gia đình ta luôn luôn hạnh phúc!".

"Bố mẹ thân yêu! Hôm nay là Ngày gia đình Việt Nam đấy. Nhưng chỉ cần chúng ta ở bên nhau, ngày nào cũng là ngày gia đình, đúng không?", đảm bảo bố mẹ bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được lời chúc mừng này.

Không có gì quý giá hơn sức khỏe của bố mẹ. Hạnh phúc nhất của con cái là bố mẹ khỏe mạnh, vui vẻ mỗi ngày: "Ngày gia đình Việt Nam đến rồi, con chúc bố mẹ ngày càng mạnh khỏe, luôn tự hào về chúng con bố mẹ nhé".


"Nhân ngày gia đình Việt Nam con chúc ba mẹ thật nhiều niềm vui, mọi khó nhọc sẽ vơi bớt đi và con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi, gia đình mình mãi mãi được hạnh phúc bền lâu".

Bạn đi làm, đi học xa nhà, xa bố mẹ nhưng không có nghĩa rằng bạn quên mất lời chúc: "Ngày đặc biệt này con lại bận mất rồi, con không về bên cha mẹ được nhưng con mong cha mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn ở bên động viên con trên bước đường đời. Con yêu bố mẹ".

"Hôm nay là Ngày gia đình Việt Nam nhưng con lại không thể về nhà được. Ở nơi xa con chúc bố mẹ, ông bà luôn được mạnh khỏe, vui cười. Xong việc con sẽ về thăm mọi người ạ!".

Và những người con, nếu chưa bao giờ nói yêu bố mẹ thì đừng chần chừ nhé, bởi thời gian vụt qua rất nhanh. Đừng để quá muộn khi nói điều này: "Tuy con chưa bao giờ nói ra nhưng trong ngày đặc biệt này, con muốn nói rằng ba mẹ ơi, con yêu ba mẹ nhiều lắm".

Ngày Gia đình Việt Nam là một ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam. Ngày kỷ niệm này nhắc nhở bạn về sự trân trọng gia đình, yêu thương gia đình nhiều hơn nữa. Bởi, gia đình là sự nghiệp cuối cùng trong cuộc đời của bạn.

Đinh Hương

Nguồn: Gia đình Việt Nam


hà nội buổi sáng