Dòng sự kiện:

Lý Thần run rẩy khi cầu hôn Phạm Băng Băng trước cả gia đình

Theo Vnexpress
18:50 19/09/2017
Sina mới đây đăng đoạn video Lý Thần trò chuyện với gia đình Phạm Băng Băng sau khi cầu hôn cô, thu hút sự chú ý của nhiều khán giả.

Trong đoạn phim, Lý Thần nói tim anh đập liên hồi và quá run rẩy khi cầu hôn Băng Băng. "Cháu có rất nhiều điều muốn nói nhưng hôm nay nói năng hơi lắp bắp, tim cháu đập thình thịch, run đến tắt thở... Khoảnh khắc cầu hôn là kỷ niệm đẹp nhất cuộc đời cháu, cháu mong luôn được kề vai, nắm tay Băng Băng bước tiếp con đường", Lý Thần nói với bố mẹ vợ tương lai. Anh chia sẻ có phúc khi quen biết gia đình họ Phạm.

Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng.

Sau thổ lộ của Lý Thần, mẹ Phạm Băng Băng nói: "Giờ đây tôi đã có thêm cậu con trai". Bà bày tỏ hy vọng Lý Thần chăm sóc con gái mình và dặn dò Băng Băng quan tâm, chăm lo cho diễn viên. "Dù đường gập ghềnh sóng gió hay rực rỡ nắng vàng, mẹ mong các con luôn nắm tay nhau, đồng lòng vượt qua tất cả", bà nói.

Phạm Băng Băng, Lý Thần công khai tình yêu năm 2015 sau khi đóng chung phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Trước người đẹp họ Phạm, Lý Thần yêu "gái hư" Trương Hinh Dư. Trong khi đó, Phạm Băng Băng vướng nhiều tin đồn tình ái song từ khi vào nghề đến nay cô chỉ công khai yêu Lý Thần.

Nguồn: Gia đình Việt Nam