-
4 cách làm đẹp da bằng mướp đắng tại nhà09:29 20/04/2019 - Làm đẹpMướp đắng từ xưa đến nay đã có tác dụng làm đẹp da, trị mụn trứng cá, xóa mờ vết nám và tàn nhang cho bạn gái làn da trắng mịn hoàn hảo.
-
Những thực phẩm có tác dụng thải độc vô cùng tốt19:24 25/03/2018 - Sống khỏeKhông chỉ bổ sung chất dinh dưỡng, một số thực phẩm sau còn có tác dụng thải độc cực tốt giúp bạn ngăn ngừa và phòng chống những tác nhân làm hại gan.
-
7 tác hại khi ăn nhiều mướp đắng mà bạn cần lưu ý14:04 26/11/2017 - Sống khỏeKhông chỉ là một trong những món ăn được nhiều người ưa thích, mướp đắng còn có công dụng như một vị thuốc chữa ho, tiểu đường, viêm họng…
-
Phụ nữ có thai ăn mướp đắng có tác hại gì không?20:20 21/07/2017 - Mang thaiBà bầu có nên ăn mướp đắng khi mang thai hay không? Mướp đắng có chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe nhưng mướp đắng lại gây hại đến bà bầu và thai nhi.
-
Bồi bổ bằng thực phẩm này mẹ mất con lúc nào chẳng hay07:30 18/07/2017 - Mang thaiNhững thực phẩm dưới đây bình thường rất tốt, nhưng đối với bà bầu thì nên cẩn thận khi sử dụng vì chúng có chứa những hoạt chất gây sảy thai tự nhiên.
-
Công thức dễ làm từ mướp đắng giúp trắng da, trị mụn và mờ nám07:36 12/05/2017 - Làm đẹpDa mụn, da nhăn nheo, da nám... tất cả những vấn đề này đều sẽ được giải quyết một cách đơn giản và dễ dàng nếu bạn áp dụng các công thức làm đẹp từ mướp đắng dưới đây.
-
Sản phụ ăn mướp đắng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?14:02 29/03/2017 - Sau khi sinhSau sinh ăn mướp đắng được không? Nhiều bạ mẹ thắc mắc về loại thực phẩm này vì muốn lựa chọn đúng thực đơn, tránh hậu sản sau sinh.
-
Mặt trái của mướp đắng bạn cần phải biết15:02 20/08/2016 - Dinh dưỡngMướp đắng là thực phẩm có nhiều công dụng cho sức khỏe, tuy nhiên trong một số trường hợp mướp đắng hoàn toàn không tốt.
-
Cách chế biến vải thiều thành món mặn lạ vị cho mâm cơm gia đình16:00 05/07/2016 - Lăn vào bếpMùa vải đang chín rộ, bạn hãy mua vải thiều về để chế biến thành món ăn cho bữa cơm của gia đình mình nhé. Một chút biến tấu với các món mặn từ quả vải thiều sẽ làm bữa tối đơn giản trở nên hấp dẫn hơn.
-
Ăn thực phẩm cay, đắng mẹ bầu dễ sảy thai?22:52 19/11/2015 - Sống khỏeNgải cứu, mướp đắng, ớt chuông, ớt cay, rau răm… là những loại thực phẩm bà bầu cần phải hạn chế và không nên ăn để tránh bị sảy thai.
- 1Dấu hiệu nhận biết "100%" mẹ bầu mang thai bé trai
- 2Hướng dẫn cách cho trẻ ăn hoa quả theo từng tháng tuổi
- 3Mang thai con đầu lòng thường bao nhiêu tuần thì sinh?
- 4"Chuẩn không cần chỉnh" cách tính sinh trai, gái của cổ học phương Đông
- 511 biểu hiện bất thường ở cơ quan sinh dục bé trai mẹ không được bỏ qua