Dòng sự kiện:

Omega Media Worldwide JSC mang kinh nghiệm làm Performance Marketing quốc tế vào Việt

P.V
15:18 22/08/2019
Ngày 26/8, tại TP. HCM sẽ diễn ra hội thảo “Performance Marketing: Apps century & Driving ROI” nhằm đưa ra bức tranh toàn cảnh cũng như kinh nghiệm thực tế về cách làm performance marketing hiệu quả cho mobile apps.

Sự kiện còn có sự tham gia của nhiều đại diện nổi tiếng như Vnngaynay,  Insider, Omega Media, Adjust… 

Sự kiện này do Omega Media Worldwide JSC – đơn vị quảng cáo chuyên về performance marketing hàng đầu châu Á - phối hợp với Adjust, một trong những công ty đa quốc gia chuyên đo lường hiệu quả cho ứng dụng di động tổ chức.

Bà Vũ Kim Oanh, CEO của Media Worldwide JSC cho biết: “Hội thảo sẽ mang đến nhiều cơ hội và kiến thức quý báu cho các marketer khi được tiếp xúc và lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành”. 

Bà Vũ Kim Oanh, CEO của Omega Media Worldwide JSC cho biết: “Performance Marketing: Apps Century & Driving ROI” dành riêng cho ngành tài chính và ngân hàng nên hứa hẹn có nhiều dữ liệu chuyên sâu giúp ích cho doanh nghiệp làm marketing tránh thất thoát hàng chục tỷ đồng”.

Marketer có thể tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện tại: http://events.omegamedia.vn/

Nguồn: Gia đình Việt Nam


Tin khác

Vinamilk tạo ấn tượng trong sự kiện giới thiệu sản phẩm sữa Việt Nam tại Trung Quốc

Ngày 21/9, tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã diễn ra “Chương trình ra mắt sản phẩm sữa Việt Nam tại Trung Quốc” do Hiệp hội sữa Việt Nam và Sở Thương mại tỉnh Hồ Nam đồng tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm và Dịch vụ ăn uống 2019. Được giới thiệu trong chương trình với tư cách là đại diện tiêu biểu của ngành sữa Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk đã nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan chức năng, đối tác thương mại, giới truyền thông và đặc biệt là người tiêu dùng Trung Quốc.

hà nội buổi sáng