Dòng sự kiện:

Top 5 cung hoàng đạo càng yêu sâu đậm càng 'thiệt thòi'

09:30 19/03/2017
Trong tình yêu không ai muốn mình chịu thiệt thòi cả, nhưng với những cung Hoàng đạo này, tình yêu càng lớn thì sự hy sinh càng nhiều hơn.

Khi đã trót lỡ trao con tim mình cho một ai đó, con người ta rất dễ rơi vào tình trạng yếu mềm. Thế nhưng, thật ngược đời là tình yêu trao đi càng nhiều thì người đó càng bị thiệt thòi. Dưới đây là top 5 cung Hoàng Đạo yêu nhiều, thiệt thòi nhiều nhất.

Hạng 1. Cự Giải

Lỗi lầm có thể bỏ qua khi anh còn yêu em

Cự Giải luôn là cung Hoàng đạo chịu nhiều thiệt thòi khi yêu, họ đa sầu, đa cảm rất chung thủy và không phải là người dễ dàng thay lòng đổi dạ, nhưng ưu điểm này vô tình lại trở thành khuyết điểm lớn nhất của Cự Giải.

Quá thành thật trong tình yêu Cự Giải dễ dàng bị lợi dụng, lừa gạt, họ sẵn sàng bao dung bỏ qua mọi lỗi lầm của người yêu và tin tưởng tuyệt đối trước những sự bao biện của kẻ không thật lòng. Đến lúc tình cảm không thể cứu vãn được nữa hay sự thật vỡ lở, Cự Giải lại ngậm ngùi chịu đựng một mình trong nỗi đau khổ.

Hạng 2: Sư Tử

"Làm sao anh yêu được một người khác đây khi trong tim anh em là tất cả"

Là một cung Hoàng đạo luôn tự tin, mạnh mẽ, ít ai biết rằng Sư Tử còn được biết đến là người rất nặng tình cảm, khi yêu họ luôn một lòng một dạ vì người ấy. Đối với Sư Tử, người yêu là cả thế giới của họ, là người tuyệt vời, hoàn hảo nhất.

Dù luôn được mọi người cho là cung Hoàng đạo bá đạo nhưng khi đã yêu, Sư Tử lại rất mềm lòng, nhẫn nhịn và bao dung trước những lỗi lầm của người ấy. Thế nên không quá bất ngờ khi Sư Tử đứng trong top những cung Hoàng đạo chịu nhiều thiệt thòi trong tình yêu này.

Hạng 3: Bọ Cạp

Bọ Cạp sẵn sàng quay lưng với cả thế giới để bảo vệ tình yêu.

Không phủ nhận Bọ Cạp luôn là người lý trí lạnh lùng và dứt khoát nhất trong các cung. Thế nhưng có câu "anh hùng khó qua ải mỹ nhân", dù tài giỏi đến đâu nhưng một khi đã yêu, mọi lý lẽ đều tan biến.

Đối với Bọ Cạp, họ không dễ dàng phải lòng một người, nhưng một khi đã xác định đặt trọn tình yêu vào một ai, họ sẽ bằng lòng trao toàn bộ niềm tin vô điều kiện, dù biết trước sẽ chịu thiệt thòi chăng nữa.

Hạng 4: Song Tử

Tình yêu là tin tưởng!

Nhiều tài lẻ và khá tinh ranh, trong tình trường Song Tử luôn là người gây tổn thương cho người khác nhiều, nhưng thật ra tình cảm của Song Tử lại vô cùng chân chất đến mức họ si mê mọi thứ, nghi ngờ người ấy mọi lúc chỉ vì sợ người ấy bỏ rơi mình.

Một khi gặp phải người khéo léo hơn, họ chắc chắn sẽ bị người ấy điều khiển hoàn toàn, mặc sức sai khiến mà không hề hay biết gì. Việc chịu thiệt thòi và đau khổ khi ấy là lẽ tất nhiên.

Hạng 5: Bảo Bình

Để tình yêu bền chặt một chút thiệt thòi với Bảo Bình không thành vấn đề.

Bảo Bình tính tình lập dị, ít khi chia sẻ tâm sự với mọi người, lối sống khép kín ấy khiến họ gặp nhiều thiệt thòi khi yêu, bởi họ sẽ mất đi một chỗ dựa, những lời khuyên sáng suốt của người ngoài cuộc dành cho mình.

Cũng giống như Bọ Cạp, một khi lún sâu vào tình yêu, Bảo Bình rất khó có thể tự dứt ra những tình cảm và nỗi đau khổ của chính mình. Khi đau khổ không ai biết, lúc bị lừa dối chẳng ai hay.

Nguồn: Gia đình Việt Nam


hà nội buổi sáng