-
Cách chọn thịt bò ngon và phân biệt thịt bò thật chuẩn nhất21:27 18/07/2016 - Lăn vào bếpBạn có chắc là mình biết cách chuẩn nhất để phân biệt thịt bò thật với các loại thịt bị phù phép thành thịt bò? Cách chọn thịt bò như thế nào để thơm ngon nhất?
-
Phân biệt thịt lợn mán 'xịn' theo cách của đầu bếp nhà hàng đặc sản02:45 17/07/2016 - Lăn vào bếpTheo kinh nghiệm làm đầu bếp tại nhà hàng đặc sản lợn mán gần chục năm ở Hà Nội, anh Tiến cho biết, đặc điểm nhận dạng thịt lợn mán là ở lớp da khá dày và cứng.
-
Cách dùng nước nóng phát hiện và xử lý lớp sáp "độc" trên quả táo01:03 17/07/2016 - Nhịp sốngNhững quả táo đang được bày bán trên thị trường hiện nay đều bị cảnh báo là bị phủ sáp và thuốc bảo quản. Vậy làm cách nào để phát hiện và xử lý lớp sáp "độc" trên quả táo?
-
Chị bán xôi chỉ cách phân biệt ruốc sạch, ruốc bẩn15:00 16/07/2016 - Nhịp sống"Tôi cũng không lạ gì mấy mánh khóe của người làm ăn, buôn bán nhiều. Tuy nhiên để nhận biết, phân biệt ruốc sạch, ruốc bẩn thì cũng không phải khó", chị .T.H, một người bán xôi ở phố Tôn Đức Thắng-Hà Nội cho biết.
-
Cách nhận biết nhãn Trung Quốc của anh chủ cửa hàng hoa quả sạch02:00 16/07/2016 - Nhịp sốngAnh Chung cho biết: "Nhiều người vẫn lo lắng rằng việc phân biệt quả nhãn lồng Việt Nam và nhãn Trung Quốc là rất khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dựa vào một số đặc điểm là có thể phân biệt được".
-
Chị bán cua mách mẹo phân biệt cua đồng thật và cua nuôi công nghiệp20:46 15/07/2016 - Lăn vào bếpTheo chị Hà, cua đồng thường có màu vàng óng, mai cua bóng và cua rất khỏe. Cua nuôi thì có màu đen, mai cua không có độ bóng và mình cua nhiều bùn đất.
-
Chị bán chanh mách mẹo phân biệt chanh ta và chanh Trung Quốc15:00 14/07/2016 - Nhịp sốngChị Đinh Như Ngọc, một người bán chanh rong trên phố Nguyễn Trãi (Hà Nội) cho biết: Khi chọn chanh, chị em nên ngửi thử và dùng móng tay cào nhẹ vỏ chanh.
-
Cách hay nhất để phân biệt đậu phụ sạch và đậu phụ thạch cao15:00 03/07/2016 - Lăn vào bếpVào mùa hè, đậu phụ là món được chị em lựa chọn nhiều cho thực đơn của gia đình. Tuy nhiên để thu thêm lời, một số người làm đậu phụ đã cho thạch cao vào nồi nấu đậu.
-
Cách chọn mít chín tự nhiên, tránh mua nhầm mít tiêm hóa chất21:00 02/07/2016 - Nhịp sốngMẹo nhận biết mít chín tự nhiên và mít tiêm hóa chất, cách chọn mít ngon, mẹo bổ mít, làm sạch nhựa mít cực hay.
- 1Dấu hiệu nhận biết "100%" mẹ bầu mang thai bé trai
- 2Hướng dẫn cách cho trẻ ăn hoa quả theo từng tháng tuổi
- 3Mang thai con đầu lòng thường bao nhiêu tuần thì sinh?
- 4"Chuẩn không cần chỉnh" cách tính sinh trai, gái của cổ học phương Đông
- 511 biểu hiện bất thường ở cơ quan sinh dục bé trai mẹ không được bỏ qua